TUATON MAHASANOOK JAN 2019

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีTUATON MAHASANOOK JAN 2019 ผู้ชนะในครั้งนี้คือ คุณ Pornnapa Thavornjiraungkoon (Winner)ทายคำตอบ หนัก 9.25 กะรัต และทำตามกติกาครบทั้ง 3 ข้อ ได้รับรางวัล Lemon Quartz หนัก 9.33 กะรัต เม็ดนี้ไปเลยครับผม ส่วนผู้ที่ทายถูกใกล้เคียงลำดับถัดมาอีก 10 ท่าน จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท มีดังนี้1. คุณ Kanya Kanakanjanakul2. คุณ Bell Pavitakul3....

Read more

TUATON POP-UP STORE AT SIAM DISCOVERY

วันนี้แบรนด์ตัวตน ขอนำภาพบรรยากาศมาฝากครอบครัวตัวตนกันนะครับ ท่านใดที่อยากเห็นความน่ารักของคอลเลคชั่นรุ่นนี้ มาเยี่ยมชมกันได้นะครับ ❤️ ที่ Siam Discovery ชั้น 4 โซน Ecotopia ตั้งแต่วันนี้ - 17 กุมภาพันธ์ 2019 ครับผม TUATON POP-UP STORE AT SIAM DISCOVERY ครั้งแรกกับแบรนด์ตัวตน ที่คุณจะได้สัมผัสกับเครื่องประดับในคอลเลคชั่นหลักอย่าง Matching Your Lucky Gems Collection™ ซึ่งมีให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย และคุณสามารถเลือก Mix & Match ได้ตามต้องการครับ...

Read more

12 Lucky Gems

12 Lucky Gems

#จัดหนักจัดเต็มความโชคดีตลอดทั้งปี๒๕๖๒นี้ วันนี้ตัวตนอยากจะแนะนำพลอยแห่งความโชคดีในด้านต่างๆ ซึ่งสามารถแชร์เก็บไว้ดูในไทม์ไลน์ หรือจะแท็กถึงคนที่คุณรัก เพื่อส่งต่อความโชคดีก็ได้เช่นกันครับ และในปีนี้ หากคุณสามารถเลือกความปรารถนาได้ทั้งหมด 4 ข้อที่สำคัญที่สุด คุณจะเลือกความปรารถนาใด มาคอมเมนต์เล่าสู่กันฟังนะครับ แล้วเราจะโชคดีไปพร้อมๆกัน #มาลุยกันเลย จัดเต็ม 12 ความโชคดีเน้นๆ ที่เป็นความเชื่อมาแต่สมัยโบราณ ซึ่งเสมือนเป็นพลังด้านบวก ที่จะทำให้เรามีความมุ่งมั่น ความมั่นใจ และส่งพลังดีๆให้เราสมดั่งปรารถนาไว้ครับ พร้อมแล้วลุย.... Good Luck All Of The Year 2019   1. Spessartite ส่งเสริมด้าน "มั่งคั่งร่ำรวย" 2. Pink...

Read more

9 หัวข้อสำคัญ ว่าทำไมต้องเลือกแบรนด์ TUATON (ตัวตน)

9 หัวข้อสำคัญ ว่าทำไมต้องเลือกแบรนด์ TUATON (ตัวตน)

ท่านอาจเคยตั้งถามในใจเหมือนกันใช่หรือเปล่าครับ ว่าทำไมต้องเป็น TUATON แล้วหากต้องการเลือกซื้อเครื่องประดับสักชิ้นจริงๆ ทำไมก็ต้องเลือก TUATON แบรนด์นี้อยู่ดี มาลุยหาคำตอบไปพร้อมๆกันดีกว่าครับ 1. Premium Gemstones #พลอยสวยที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ นี่ไม่ใช่แค่คำโฆษณาชวนเชื่อหรือหลอกลวง เพราะเบื้องหลังการคัดเลือกอัญมณีของตัวตนเป็นไปอย่างเข้มข้น เพื่อรักษาการเป็นเบอร์ 1 ของตลาดออนไลน์ที่คัดอัญมณีได้สวยที่สุด 2. Professional Gemologists #ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะคัดพลอยเป็นหลายท่านคงทราบกันดีแล้วว่า แบรนด์ตัวตนจะมีทีมนักอัญมณีวิทยาในการคัดสรรคุณภาพพลอย ย้ำ!! เป็นนักอัญมณีจริงๆ ที่เรียนเกี่ยวกับด้านการตรวจพิสูจน์ และวิเคราะห์อัญมณีโดยตรง (หลักสูตร 4 ปีเต็ม ซึ่งเข้มข้นมากๆ) 3. Gemological Consultants #ให้คำปรึกษาอย่างชัดเจนและลึกกว่าที่ไหนๆเหล่านักอัญมณีวิทยาจะคอยตอบคำถามต่างๆ ที่ชัดเจนและตรงจุดมากที่สุด และตรงตามความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์ ทำให้ตัวตน มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการแนะนำท่านเพื่อเลือกอัญมณีล้ำค่าที่ดีและเหมาะสมที่สุด 4....

Read more